TUYỂN DỤNG TRƯỞNG NHÓM

Tìm hiểu thêm về chúng tôi

"Thành công không chỉ được đo đếm bằng bạn kiếm được bao nhiêu hàng tháng, mà còn từ chính những ảnh hưởng mà bạn tạo ra mỗi ngày" - Michelle Obama.

Gia nhập cùng chúng tôi!

TƯ VẤN GIÁO DỤC (EC TEAM LEADER)

One On One English là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực giáo dục trực tuyến 1-kèm-1 tại Việt Nam. Chúng tôi đã xây dựng thành công mô hình lớp học 1-thầy-1-trò với giáo viên bản ngữ Bắc Mỹ đặc biệt hiệu quả, kết hợp thực hành tiếng Anh dựa trên việc phát triển kỹ năng mềm, kỹ năng sống cho trẻ, giúp học viên hoàn toàn tự tin để thành công trong tương lai.

Chúng tôi là ai?

Được đào tạo kinh nghiệm thực tế từ chuyên gia

Đội ngũ chuyên gia đồng hành và làm việc cùng bạn là những người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giáo dục, công nghệ và phát triển sản phẩm như: Mr. Edgar (Chief Product Officer), Ms. Hanna (Head of Sales), Mr. Leo (Head of Sales Training and NLP Coaching).

Tại One On One English, phong cách làm việc đa quốc gia, năng động, khuyến khích sáng tạo luôn là tôn chỉ của chúng tôi. Bạn sẽ được làm việc cùng những đội nhóm, phòng ban với chuyên môn cao để thoả sức học hỏi, thử thách và hoàn thiện bản thân. 

Môi trường làm việc quốc tế, chuyên nghiệp, trẻ trung

Với ảnh hưởng tích cực mà bạn tạo ra cho học viên, phụ huynh của One On One English, bạn xứng đáng được tưởng thưởng và ghi nhận cho nỗ lực của mình. Đối với chúng tôi, niềm vui và tự hào khi đạt được thành quả của bạn là cực kỳ quan trọng; và chúng ta sẽ luôn có cách để tận hưởng niềm vui đó một cách tuyệt vời nhất!

Làm nhiều mà vẫn vui và tận hưởng!

Là một EC Team Leader, thu nhập của bạn có thể "khủng" đến đâu?

Là startup công nghệ giáo dục với tốc độ phát triển rất nhanh, One On One English đã dành những chính sách phúc lợi hấp dẫn nhất cho vị trí EC Team Leader với mức thu nhập lên đến 35,000,000đ/tháng, đánh giá thưởng 6 tháng/lần theo chỉ tiêu đạt được. 

Vai trò chính của một EC Team Leader là gì?

Tư vấn, hướng dẫn lộ trình học cho phụ huynh qua điện thoại, đăng ký lớp học thử, khoá học mới cho học viên
Báo cáo thống kê kết quả tư vấn, hợp đồng hàng ngày, hàng tháng, hỗ trợ sự kiện
Phát triển và duy trì mối quan hệ với khách hàng hiện tại và khách hàng mới
Đào tạo và hỗ trợ các bạn tư vấn viên để đạt doanh số đề ra và phát triển đội nhóm
  1. Có bằng Cử nhân
  2. Có kinh nghiệm về telesales, khả năng xây dựng mối quan hệ tốt với khách hàng qua điện thoại (ít nhất 3 năm kinh nghiệm)
  3. Kỹ năng giao tiếp và thuyết trình tốt
  4. Phong cách làm việc năng động, chủ động
  5. Có khả năng giao tiếp và làm việc nhóm tốt.
  6. Kỹ năng tư duy/ giải quyết vấn đề tốt
  7. Khả năng làm việc độc lập

Yêu cầu để bạn có thể tham gia cùng chúng tôi là gì?

Hãy gia nhập ngay nếu bạn có những yếu tố sau:

BẠN CHỌN ĐÚNG MÔI TRƯỜNG ĐỂ ĐI NHANH HƠN.

One On One chọn đúng người để tiến xa hơn và luôn chào đón bạn!

Về One On One English

One On One English là công ty công nghệ giáo dục cung cấp nền tảng học trực tuyến 1-kèm-1 với giáo viên bản ngữ Bắc Mỹ cho trẻ em từ 4 đến 12 tuổi. 

Được hỗ trợ tài chính từ One On One Ventures với số vốn đầu tư lên đến 1.000.000USD, chúng tôi luôn sáng tạo và đam mê đưa ra giải pháp giáo dục tiên tiến nhất giúp các học viên đạt được thành công với tiếng Anh và cho sự nghiệp trong tương lai.One On One English
Tầng 7, 10, Toà nhà Paxsky, 13-15-17 Trương Định,
P.6, Q.3, TPHCM
Email: [email protected]
Website: www.1on1english.vn
Facebook: facebook.com/1on1englishvn